Những đôi dép huyền thoại

Ảnh chế vui: Những đôi dép huyền thoại tại Việt Nam

Dép của hãng Adidas
Dép của hãng Adidas
 Dép của hãng Converse(2010) Những quai chéo làm bằng chất liệu da bò nạm bạch kim trông rất nữ tính,mặt đế trên chân dép được rải bởi đá shaphie vàng vàng đỏ đỏ trông rất lạ mắt.     khuyết điểm của đôi dép này là đi mà dậm phải phân thì lấy tăm cạy rất mệt. Dép của hãng Converse(2010) Những quai chéo làm bằng chất liệu da bò nạm bạch kim trông rất nữ tính,mặt đế trên chân dép được rải bởi đá shaphie vàng vàng đỏ đỏ trông rất lạ mắt.     khuyết điểm của đôi dép này là đi mà dậm phải phân thì lấy tăm cạy rất mệt.
Dép của hãng Converse(2010)
Những quai chéo làm bằng chất liệu da bò nạm bạch kim trông rất nữ tính,mặt đế trên chân dép được rải bởi đá shaphie vàng vàng đỏ đỏ trông rất lạ mắt. khuyết điểm của đôi dép này là đi mà dậm phải phân thì lấy tăm cạy rất mệt.
Thương hiệu nổi tiếng luôn đi đôi với những sản phẩm độc đáo và lạ mắt ! Đế dép được đính hơn 300 viên kim cương khác nhau,mặt dép lỗ lỗ là mốt hiện nay của không ít những ca sỹ và diễn viên nổi tiếng khắp thế giới.      Tuy sinh sau đẻ muộn(2004)nhưng với puma tổ ong fashion thì không bao giờ lỗ thời.
Thương hiệu nổi tiếng luôn đi đôi với những sản phẩm độc đáo và lạ mắt ! Đế dép được đính hơn 300 viên kim cương khác nhau,mặt dép lỗ lỗ là mốt hiện nay của không ít những ca sỹ và diễn viên nổi tiếng khắp thế giới. Tuy sinh sau đẻ muộn(2004)nhưng với puma tổ ong fashion thì không bao giờ lỗ thời.
Dép của hãng Gucci
Dép của hãng Gucci. Làm bằng chất liệu da cá sấu,những vết nứt đầy sang trọng và sành điệu,đế dép đen xì còn là mốt hiện nay của giới trẻ !

Dép của hãng Doctor Martens

You might also like

Chúng tôi muốn nghe ý kiến/đóng góp của bạn!

Chia sẻ cũng là một cách để bảo tồn các giá trị văn hóa - lịch sử!

Ký ức tuổi thơ với những trò chơi con trẻ ngày xưa, Những bức ảnh gợi nhớ về tuổi thơ thiếu thốn nhưng không thiếu trò chơi.
Những trò chơi của con nít ngày xưa

Nếu bạn là 8x hoặc đầu 9x mới thì bạn có thể đã từng chơi những trò chơi vô cùng...

Close