Thông tin

Hình ảnh Việt Nam xưa và nay là một website gom nhặt những bức ảnh trên suốt dòng thời gian xây dựng và phát triển của nước Việt Nam.

HinhanhVietNam.com không thể hiện bất kỳ một quan điểm chính trị – tôn giáo – chủng tộc nào cả. Chúng tôi yêu lịch sử, yêu những bức ảnh, yêu cái nhìn ở những thời khắc mà bây giờ chỉ còn trong câu chuyện kể. Bởi vậy, Hình ảnh Việt Nam luôn tích cực tìm kiếm, chọn lọc và đăng tải những thông tin/hình ảnh/tư liệu mang tính khách quan và trung thực!

Bạn yêu thích tìm hiểu đất nước – con người – văn hóa – lịch sử Việt Nam, có thể theo dõi trực tiếp tại trang Facebook Việt Nam xưa & nay.

Hình ảnh Việt Nam xưa và nay được xây dựng bởi nhóm người trẻ tuổi thuộc thế hệ 9x. Chúng tôi vẫn đang học tập, công tác tại Việt Nam và tự nguyện bỏ thời gian, công sức xây dựng website ngày càng phong phú về nội dung, tích cực cải tiến giao diện-hệ thống website nhanh và mạnh hơn.

Chúng tôi sưu tầm các bức ảnh từ nhiều nguồn khác nhau trên internet rồi biên tập lại theo chủ đề. Hầu hết các bức ảnh đã hết hiệu lực bản quyền hoặc không rõ danh tính tác quyền. Theo mặc định, mỗi bức ảnh khi tải lên sẽ tự động được chèn thêm 1 khung trắng có dòng chữ “HinhanhVietNam.com” vào bên dưới (nằm ngoài bức ảnh), điều này đảm bảo sự quảng bá HinhanhVietNam.com nhưng không phá vỡ nội dung bên trong.

Khi bạn cần copy lại, chỉ việc crop xóa phần khung thừa ấy đi!
Đa phần nguồn ảnh, tư liệu được lấy từ Flickr ManhHai, Kiến thức.Net, Facebook,…

Website vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về hộp thư điện tử hinhanhvietnam84@gmail.com hoặc ngay tại dưới bài viết này.

Trân trọng!